Top kệ quảng cáo được yêu thích tháng 5/2024

Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

     Top kệ quảng cáo được yêu thích 05/2024 là sự kiện của công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo nhằm công bố danh sách các lĩnh vực được yêu thích theo tháng. Danh sách các ngành yêu thích được thống kê vào ngày cuối cùng của tháng. Như vậy, trong tháng 05/2024 có những ngành nghề gì được nhiều người quan tâm.

⭐️✅ Thiết kế độc đáo ☎️ Đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm luôn tạo ra các mẫu bảng hiệu quảng cáo đầy sáng tạo
⭐️✅ Sản phẩm chất lượng cao ☎️ Cung cấp bảng quảng cáo chất lượng khi ra khỏi xưởng, độ bền cực kỳ cao
⭐️✅ Nhiều mẫu mã để lựa chọn
☎️ Sản phẩm đa dạng như kệ trưng bày quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo, kệ quảng cáo,… sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
⭐️✅ Trải nghiệm ☎️ Đầy thu hút và ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên
⭐️✅ Chi phí thiết kế ☎️ Đảm bảo chi phí thiết kế phù hợp với ngân sách đầu tư của khách hàng và doanh nghiệp

Top 8 kệ quảng cáo được yêu thích tháng 05/2024

1. Kệ phụ kiện điện thoại

Kệ phụ kiện điện thoại là một phụ kiện không thể thiếu trong việc sắp xếp và bảo quản các phụ kiện của điện thoại di động của bạn. Việc sử dụng kệ phụ kiện giúp bạn dễ dàng lưu trữ các tai nghe, dây sạc, pin dự phòng và các phụ kiện khác một cách gọn gàng và tiện lợi. Xem thêm chi tiết tại >>> Kệ phụ kiện điện thoại.

 

Kệ phụ kiện điện thoại | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Kệ phụ kiện điện thoại | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

 

2. Kệ trưng bày quần áo trẻ em

Kệ trưng bày quần áo trẻ em là một phần quan trọng trong việc tạo ra không gian bán hàng hấp dẫn và chuyên nghiệp đối với cửa hàng thời trang trẻ em. Những kệ trưng bày được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, giúp tôn lên sự đa dạng và hấp dẫn của sản phẩm. Xem thêm chi tiết tại >>> Kệ trưng bày quần áo trẻ em.

 

Kệ trưng bày quần áo trẻ em | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Kệ trưng bày quần áo trẻ em | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

 

3. Tủ trưng bày yến sào

Tủ trưng bày yến sào là sản phẩm hữu ích và phổ biến được sử dụng để trưng bày và bảo quản yến sào một cách tinh tế và tiện lợi. Được làm từ chất liệu chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt, tủ trưng bày yến sào không chỉ giữ cho yến sào luôn tươi ngon mà còn tạo điểm nhấn đẹp mắt trong không gian trưng bày. Xem thêm chi tiết tại >>> Tủ trưng bày yến sào.

 

Tủ trưng bày yến sào | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Tủ trưng bày yến sào | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

4. Kệ để giày dép

Kệ để giày dép là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình để giữ cho không gian sạch sẽ và gọn gàng. Kệ dép giày không chỉ giúp bạn tổ chức giày dép một cách tiện lợi mà còn giữ cho đôi dép của bạn luôn được giữ trong tình trạng tốt nhất. Xem thêm chi tiết tại >>> Kệ để giày dép.

 

Kệ để giày dép | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Kệ để giày dép | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

5. Kệ rau củ quả

Kệ rau củ quả là một phần không thể thiếu trong việc bảo quản thực phẩm tại nhà. Kệ này giúp cho việc sắp xếp rau củ quả trong tủ lạnh một cách gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm và tránh tình trạng thức ăn bị hỏng nhanh chóng. Xem thêm chi tiết tại >>> Kệ rau củ quả.

 

Kệ rau củ quả | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Kệ rau củ quả | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

6. Kệ sắt trang trí phòng khách

Kệ sắt trang trí phòng khách là một trong những cách tuyệt vời để tạo ra sự sang trọng và độc đáo cho không gian sống của bạn. Không chỉ là một vật dụng để trưng bày các vật dụng trang trí, kệ sắt còn có thể giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Xem thêm chi tiết tại >>> Kệ sắt trang trí phòng khách.

 

Kệ sắt trang trí phòng khách | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Kệ sắt trang trí phòng khách | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

7. Kệ trưng bày bằng gỗ

Kệ trưng bày bằng gỗ là một trong những sản phẩm nội thất phổ biến được sử dụng để trang trí không gian sống, làm việc hoặc kinh doanh. Các kệ trưng bày bằng gỗ thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau, từ kệ treo tường, kệ đứng đến kệ để sách, đồ trang trí. Xem thêm chi tiết tại >>> Kệ trưng bày bằng gỗ.

 

Kệ trưng bày bằng gỗ | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Kệ trưng bày bằng gỗ | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

8. Tủ trưng bày điện thoại

Tủ trưng bày điện thoại là một phần quan trọng trong việc trang trí không gian sống hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một phương tiện liên lạc mà còn là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Do đó, việc sắp xếp và trưng bày điện thoại một cách gọn gàng và hiện đại là điều mà nhiều người quan tâm. Xem thêm chi tiết tại >>> Tủ trưng bày điện thoại.

 

Tủ trưng bày điện thoại | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Tủ trưng bày điện thoại | Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

Vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất là gì?

Sáng Tạo decor xin chia làm 2 phân khúc: Vấn đề chung và vấn đề riêng.

Vấn đề chung: Cách trưng bày sản phẩm hầu hết các lĩnh vực đều quan tâm. Cho thấy các phương pháp trưng bày trước đây đã không hiệu mà nhờ cách thiết kế kệ quảng cáo theo phong cách sáng tạo để phát triển theo công nghệ mới.

Vấn đề riêng:

    • Kệ phụ kiện điện thoại – Nhiều hệ thống cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại mới mở shop và họ đang băn khoăn: làm thế nào để chọn kệ phụ kiện điện thoại phù hợp?, mẫu tủ trưng bày điện thoại đẹp, kệ phụ kiện điện thoại có thể làm từ chất liệu nào?
    • Kệ trưng bày quần áo trẻ em – Đến từ các tủ cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em đã lâu, mục đích là muốn thay đổi phong cách đổi mới để các phụ huynh dễ lựa chọn và tạo không gian mới mẻ thu hút các bé.
    • Tủ trưng bày yến sào – Không chỉ riêng cửa hàng yến sào và các lĩnh vực thuộc nhóm thực phẩm chức năng đang muốn tạo phong cách kệ trưng bày yến sào sáng tạo, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng biết đến.
    • Kệ sắt trang trí phòng khách – Lĩnh vực này đến từ hộ gia và họ tin tưởng vào quy trình làm việc của Sáng Tạo.

Kết luận: Dù bạn có nhu cầu thay đổi phong cách trưng bày hay mới mở cửa hàng thì Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo đều đáp ứng nhu cầu của bạn, từ giai đoạn thi công showroom cho đến thiết kế các kệ quảng cáo và cách trưng bày sản phẩm như thế nào phù hợp, độc đáo.

 

Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024
Top kệ quảng cáo yêu thích tháng 5/2024

 

Đánh giá nhu cầu thị trường làm kệ quảng cáo trong tháng 6

Dựa vào dữ liệu phân tích đến từ team marketing inhouse của Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo, trong tháng cuối của quý II/2024, các lĩnh vực: điện thoại, yến sào, rau củ quả có nhu cầu cao làm kệ quảng cáo. Loại chất liệu kệ trưng bày bằng gỗ được nhiều chủ cửa hàng, chủ chuỗi hệ thống quan tâm vừa thân thiện với môi trường với tiết kiệm ngân sách.

Sáng Tạo decor là ai?

     Sáng Tạo Decor là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất (văn phòng, showroom, shop, gian hàng sự kiện, triển lãm), cung cấp các dịch vụ nội thất quảng cáo theo phong cách sáng tạo để tạo ra không gian sống đẹp và ấn tượng. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất và đã thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

     Sáng Tạo Decor tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn nghệ thuật và sự sáng tạo. Họ luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, từ việc thiết kế cho đến trang trí không gian sống.Ngoài ra, Sáng Tạo Decor còn chú trọng vào việc sử dụng các vật liệu và công nghệ hiện đại để mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của khách hàng. Với tâm huyết và sự chuyên nghiệp, Sáng Tạo Decor đang dẫn đầu trong ngành trang trí nội thất tại Việt Nam và luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tạo ra không gian sống đẹp và độc đáo.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, quý khách có thể tìm hiểu trên google hoặc sử dụng gemini của google để tìm hiểu.

Author: Con sen Nguyễn Long